สวัสดีค่ะ วันนี้มารีวิว Nico Natural Baby Soap สบู่สำหรับเด็กนิโกะ ที่มีสารสกัดธรรมชาติ 100% ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น ช่วยลดอาการแพ้ผื่นคัน ไม่ระคายเคือง เหมาะสำหรับเด็กที่มีผิวบอบบาง หรือคุณแม่ที่มีปัญหาผิวแห้ง แพ้ง่าย มีรอยแตก ก็สามารถใช้ได้ มาให้ดูกันนะคะ

ในปัจจุบันเราเจอปัญหามลภาวะเป็นพิษ ฝุ่นละอองอยู่ทุกวัน ทำให้ลูกชายตัวน้อยมีผื่นคันบ่อยๆ เลยต้องหาผลิตภัณฑ์ที่ช่วยทำความสะอาดได้อย่างหมดจด แต่อ่อนโยนต่อผิวบอบบางของลูก เมื่อได้อ่านสรรพคุณของสบู่เด็กนิโกะ ว่าทำมาจากสารสกัดธรรมชาติ 100 % สามารถช่วยลดผื่นแดง ผื่นคันต่างๆ และช่วยบำรุงผิวให้มีชุ่มชื้น ไม่แตกแห้งง่าย เลยต้องขอลองใช้กันหน่อยนะคะ

สบู่ในกล่องแพคเกจเป็นภาษาญี่ปุ่น มีตาข่ายตีฟองมาให้ด้วย สารสกัดสำคัญจะมีสาหร่ายสีน้ำตาล น้ำมันต้นกระบองเพชร รากชะเอมเทศ คอลลาเจนจากปลาและอื่นๆ ที่มีคุณสมบัติคงความชุ่มชื้นของผิว ช่วยลดผิวอักเสบ และปัญหาผิวผื่นคันต่างๆ

สบู่เป็นสีน้ำตาลอ่อน มีกลิ่นอ่อนๆคล้ายแป้งเด็กที่แทบจะไม่ได้กลิ่นเลย ที่กล่องด้านหลังก็จะเป็นภาษาญี่ปุ่นแบบนี้ สบู่ Made in Japan มาตรฐานจากญี่ปุ่น มั่นใจว่าคุณภาพดีแน่นอน

สบู่ผลิตแบบ Cold Process ที่มีการคุมอุณหภูมิ ไม่ให้ความร้อนมาทำลายวิตามินและกรดอะมิโนที่สำคัญจากสารสกัดธรรมชาติ โดยใช้เวลาถึง 1 เดือนในการผลิตสบู่ให้แข็งตัวและขึ้นรูป  ใส่ใจในรายละเอียดสไตล์ญี่ปุ่นแบบนี้ ได้ใจเราไปเลย

เดี๋ยวมาลองใช้ให้ดูกัน

นำสบู่มาใส่ในตาข่ายที่ให้มา นวดวนๆบนมือที่เปียก ก็จะได้ฟองนุ่มๆแบบนี้

ฟองสบู่ขาวเนียนนุ่มแบบนี้ ลูกชอบมากเลย

ถูที่ผิวแล้วไม่มีกลิ่น สบู่ทำความสะอาดสิ่งสกปรกต่างๆได้ดี

ล้างฟองสบู่ออกได้ง่าย หลังใช้แล้วผิวไม่แห้งกร้าน สบู่ก้อนแบบนี้ไม่ยุ่ยง่ายเวลาโดนน้ำ น่าจะใช้ได้นานอยู่นะ

หลังใช้เป็นประจำทุกวัน รู้สึกว่าผิวของลูกน้อยดีขึ้น ไม่มีผดผื่นและไม่ระคายเคืองเหมือนแต่ก่อน ผิวนุ่ม มีความชุ่มชื้นดี แม่ก็แอบแย่งใช้สบู่ของลูกด้วย 55 เพราะผิวหน้าแม่แพ้ง่ายมาก ลองใช้ดูแล้วไม่แพ้เลย

สบู่ Nico เป็นสบู่สำหรับเด็กสารสกัดธรรมชาติที่มีคุณภาพดี เหมาะสำหรับลูกน้อยและคุณแม่ที่มีผิวบอบบาง ช่วยลดผื่นคัน ลดผื่นแดง และปัญหาผิวอักเสบต่างๆ ใครที่สนใจก็ลองใช้สบู่เด็กนิโกะกันดูนะคะ ไม่ต้องบินไปถึงญี่ปุ่น ที่ไทยก็มีขายแล้วน้า เข้าไปดูรายละเอียดได้ที่เฟซบุค Nico Thaiand เลยจ้า

Facebook : https://www.facebook.com/nicothailand/

Instagram : https://www.instagram.com/nico_thailand

Line : @nicothailand

สบู่นิโกะ ราคา 899 บาท

คราวหน้าถ้ามีอะไรน่าสนใจและมีประโยชน์ จะมารีวิวให้ดูกันใหม่นะคะ

Adia

#nico #nicothailabd #natural #babysoap #soap
#sensitiveskin #AdiaAlex #Adiareview