เราเป็นคนที่ชอบนวดหน้า นวดอโรมา ชอบไปสปามาก เมื่อมีลูกน้อยและมีโควิด ก็ไม่ได้ไปนวดจริงจังเลย พอมาเห็นบริการ Spa & Massage delivery นวดที่บ้าน ที่มีมาตรการระวังโควิด สะอาด ปลอดภัย ได้มาตรฐาน เราได้ลองนวดแล้วติดใจมากๆ วันนี้เลยจะมารีวิวบริการนวดตัว นวดหน้า ยกสปามาไว้ที่บ้านกับ T-AL healthcare center ให้ดูกันนะคะ

T AL Healthcare Center (ทีเอแอลเฮลท์แคร์เซ็นเตอร์) ศูนย์รวมบริการทรีตเม้นท์ผสมผสานสปานวดผ่อนคลายรูปแบบใหม่แบบเดลิเวอรี่ มีนวดบริการถึงที่บ้าน ทั้งนวดหน้า นวดตัว บำรุงผิวหน้าให้กระชับ  และบริการอื่น ๆ อีกมากมาย เช่น Thai Massage, Aroma Massage, Scrub Massage, Slim Massage, Hand Massage, Foot Massage, Neck and Shoulder, Head Massage, Facial Relax Massage สะดวกมากๆเลย

เมื่อเลือกบริการที่ต้องการก็นัดวันจอง บอกที่อยู่บ้านเพื่อที่เขาจะได้ตรวจสอบพื้นที่ให้บริการ ก็จะมีพนักงานโทรมาก่อน 1 วัน เพื่อ confirm นัด และสอบถามเกี่ยวกับที่อยู่ที่บ้านเรา พนักงานจะเดินทางมาด้วยรถยนต์ส่วนตัวถึงบ้านเราเลย

พนักงานมาถึงในชุดยูนิฟอร์มที่ดูสุภาพ เรียบร้อย เป็นมืออาชีพมาก มีมาตราการปลอดโควิดต่างๆ โดยพนักงานจะสวม mask/Face Shield ตลอดการให้บริการ และมีการตรวจวัดไข้พนักงานทุกวันอย่างเข้มงวดและก่อนให้บริการลูกค้า มีวัดอุณหภูมิลูกค้าและกรอกประวัติส่วนตัวต่างๆ

มีวัดความดัน ตรวจเช็คสุขภาพเบื้องต้น ถามถึงโรคประจำตัว และถ้าเราต้องการให้นวดเน้นส่วนไหนก็บอกได้เลย เราขอให้เน้นที่เข่า เพราะปวดเข่าข้างซ้าย และมีสอบถามว่า ให้นวดหนักหรือเบาระดับไหน เราเลือกแบบระดับกลาง ไม่หนัก ไม่เบาดู

ข้อห้าม/ข้อควรระวัง : ผู้ที่มีภาวะผิดปกติของการแข็งตัวของเลือด, บริเวณที่เป็นมะเร็ง
โรคติดต่อ เช่น วัณโรค ,เอดส์ ,อีสุกอีใส ,งูสวัด ,มีไข้เกิน 38.5 c ,บริเวณมีการอักเสบ ร้อน บวม แดง
บริเวณกระดูกแตกหักร้าว ,ผู้ที่เพิ่งประสบอุบัติเหตุ,ผู้ที่ใส่เครื่องกระตุ้นหัวใจ (pacemaker )

เมื่อกรอกข้อมูลเสร็จ ก็จะมีการแนะนำคอร์สนวดต่างๆแบบคร่าวๆ เขามีบริการนวดหน้ายกกระชับ ที่สามารถยกกระชับผิวหน้าระดับยีน ช่วยให้ผิวดูอ่อนกว่าวัย สวยได้ผ่อนคลายด้วย โดยสามารถซื้อเป็นคอร์สก็ได้ จะถูกกว่าซื้อแยก หรือถ้าอยากนวดเพิ่มตรงไหน หรือเพิ่มชั่วโมงนวด ก็สามารถสแกนจ่ายเพิ่มได้เลย ถ้าเขาไม่มีคิวนวดต่อที่อื่นนะคะ

พนักงานเตรียมพื้นที่ได้อย่างรวดเร็วมาก โดยจะปิดม่านให้ห้องมืด  เปิดโคมไฟที่เขาเตรียมมา พร้อมเพลงเปิดบรรเลงเบาๆ ทำให้เราได้ความรู้สึกเหมือนอยู่ในร้านสปาจริงๆ


ขั้นตอนแรกก็เกล้ารวบผมให้ก่อน ซึ่งอุปกรณ์ต่างๆจะผ่านการอบ Sterile เพื่อฆ่าเชื้อ อุปกรณ์ใช้แล้วเปลี่ยน 1 ชุดต่อคน โดยที่พนักงานจะล้างมือก่อนสัมผัสลูกค้าทั้งแบบสบู่ และใช้เจลแอลกอฮอลล์ 70% ด้วย  มั่นใจได้ว่าปลอดภัยและสะอาดแน่นอน

เขาจะบอกขั้นตอนและครีมที่ใช้ในแต่ละครั้ง ตอนแรกก็ล้างหน้าให้สะอาด และทำการนวดหน้า ตอนที่ได้นวดหน้า สบายหน้ามากๆ มีกดจุดหน้าผาก ทำให้ผ่อนคลายดี ใช้เวลา 60 นาที เกือบหลับเลย

ช่วงนี้มีโปรโมชั่นแชร์ใน Facebook ได้ขัดหน้าฟรีด้วยนะ ช่วยขจัดสิ่งสกปรกได้ลึก ทำให้หน้าใสสะอาดมากขึ้น ใครที่มีปัญหาสิว มีผิวหมองคล้ำ ต้องลองขัดผิวตัวนี้เลย หลังจากนวดหน้าเสร็จ ก็เปลี่ยนเสื้อผ้า ใส่แต่ผ้าขนหนูและกางเกงใน และเข้าห้องน้ำให้เรียบร้อย ควรนวดตอนท้องว่างๆ ไม่ควรกินข้าวอิ่ม เดี๋ยวจะจุกได้

เราเลือกนวดแบบอโรม่าเป็นแบบ Swedish Aroma massage เหมาะกับคนที่ชอบนวดผ่อนคลาย ไม่เน้นลงน้ำหนัก ช่วยกระตุ้นระบบไหลเวียนของเลือด ผ่อนคลายกล้ามเนื้อ เขาจะใช้น้ำมันมีกลิ่นหอมอ่อนๆที่ซึมสู่ผิวได้ดี ช่วยบำรุงผิวและไม่มันเยิ้มเหมือนที่เคยนวดมา


พี่เขาจะถามว่านวดแรงไปไหม ให้บอกเขาได้เลย เราว่าพี่เขาลงน้ำหนักกำลังดี ไม่หนักและไม่แรงเกินไปสำหรับระดับกลางที่เลือก และจะถามว่าเราอยากใช้ยาหม่องตรงที่ปวดไหม ซึ่งเราชอบยาหม่องอยู่แล้ว ก็ให้พี่เขาใช้ได้เลย ซึ่งหลังนวดแล้ว เข่าหายปวดจริงๆด้วย แนะนำว่า ใครที่ปวดเมื่อย หรือเส้นตึง เส้นพลิก ทั้งจากการออกกำลังกาย หรือการทำงาน แนะนำให้ลองนวดคลายเส้นกันดูนะคะ


หลังจากนวดใช้เวลา 60 นาที รู้สึกว่าหายปวดเมื่อยดี สบายตัว เส้นไม่ตึงเหมือนแต่ก่อน เลยชวนสามีมานวดด้วย


สามีลองนวดไหล่และคอ 30 นาทีดู เหมาะกับคนที่ปวดเมื่อยหลัง นั่งหน้าจอคอมทั้งวัน หรือเป็นออฟฟิศซินโดรมได้เป็นอย่างดี สามีติดใจเช่นกัน

เราไม่เคยใช้บริการนวดที่บ้านมาก่อน ตอนก่อนนวดก็รู้สึกสงสัยว่าจะยุ่งยากไหม เราจะต้องเตรียมอะไรให้เขารึเปล่า เรามีแค่เตียง หมอน กับห้อง แค่นั้นก็พอแล้ว เพราะเขามีของมาพร้อม บริการได้รวดเร็ว ก็รู้สึกไม่ยุ่งยากเท่าที่คิด ได้ลองนวดที่บ้านแล้วชอบมาก ได้ผ่อนคลายแบบไม่ต้องออกนอกบ้าน รู้สึกได้พักผ่อน ได้คลายความเครียดขึ้น สบายทั้งหน้าทั้งตัว หลังนวดเสร็จแล้ว เข่าที่เคยปวดก็หายดีมากยิ่งขึ้นด้วย ประทับใจมากๆค่า


หลังนวดก็ลงทะเบียนรับโปรโมชั่น สะสมแต้ม และมี Tracking ด้วยไทยชนะด้วยนะ

มีสแกนให้คะแนนความพึงพอใจกับคนนวด เราให้คะแนนเต็มไปเลย พนักงานสุภาพ มาตรงเวลา ให้บริการรวดเร็ว และนวดดีมาก เราทั้งคู่หายเมื่อย ผ่อนคลายและนอนหลับสบายดีมาก ต้องมีครั้งต่อไปแน่นอน เพราะติดใจกันทั้งคู่ไปแล้ว


ตอนนี้มีโปรโมชั่นจับคู่สุดคุ้ม หน้า+ตัว นวดอโรม่าหรือนวดไทยกับนวดหน้าคู่กัน ในราคา 990 บาท ซึ่งเราเลือกแพคเกจนี้ ส่วนสามีเลือกนวดคอและไหล่เพิ่ม 299 บาท เป็นราคาที่ตรงไปตรงมา จ่ายตามที่ตกลงไว้ ไม่ต้องจ่ายค่าอื่นๆ ไม่มีค่าเดินทาง และไม่มีค่าอุปกรณ์อื่นๆ

ใครที่สนใจอยากใช้บริการนวดที่บ้าน ผ่อนคลายได้แบบไม่ต้องกังวลใจ ไม่ต้องออกนอกบ้าน ไม่ต้องหาที่จอดรถ ก็ลองใช้บริการนวดที่บ้านกันดูได้นะคะ สามารถเข้าไปดูรายละเอียดและโปรโมชั่นได้เลย จะลงลิงค์ไว้ด้านล่างนี้ค่า

ช่องทางติดตามข้อมูลข่าวสาร
Website : https://www.t-alhealthcare.com
Facebook: https://www.facebook.com/Talhealthcarecenter
Instagram : https://www.instagram.com/tal.healthcenter/

 

คราวหน้าถ้ามีอะไรน่าสนใจและมีประโยชน์ จะมารีวิวให้ดูกันใหม่นะคะ