สวัสดีค่ะ วันนี้มา review ครีม Orome  Ultra White(โอโรเม่ อัลตร้าไวท์) ครีมไวท์เทนนิ่งช่วยลดเลื้อนริ้วรอย จุดด่างดำ รอยแผลเป็นจากสิว และทำให้ผิวชุ่มชื้น ขาวใสใน 7 วันด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ เหมาะกับทุกสภาพผิว ผิวบอบบางแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้มาให้ดูกันนะคะ

ครีมหน้าขาว Orome ทำให้ผิวกระจ่างใส ลดเลื้อนริ้วรอย และจุดด่างดำ ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ชะลอริ้วรอย กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน เหมาะกับคนที่ต้องการบำรุงผิว คนที่มีผิวแห้งกร้านจากแสงแดดและมลภาวะ Orome ช่วยฟื้นฟูผิวจากความหมองคล้ำ หน้าโทรมจากการนอนดึก ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น ดูเนียนนุ่ม

ส่วนผสมหลัก

*วิตามินซีเข้มข้น Orome

ชะลอการเกิดริ้วรอย ต่อต้านเม็ดสีเมลานิน ที่ทำให้ผิวหน้าหมองคล้ำ เกิดฝ้า กระ จุดด่างดำ ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ชั้นผิวได้ ซึ่งคอลลาเจนเป็นส่วนสำคัญที่ทำให้ผิวหน้าของเรามีความยืดหยุ่น นุ่มฟู ดูเป็นผิวที่มีสุขภาพดี ป้องกันแสงแดดจากรังสียูวี ซึ่งมีคุณสมบัติในการต้านอนุมูลอิสระ

*Shea Butter Orome

รักษาสมดุลของน้ำหล่อเลี้ยงผิว ให้ผิวชุ่มชื้นยาวนาน พร้อมวิตามินเอและวิตามินอีจากธรรมชาติ ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระให้ผิวเนียนนุ่ม เปล่งปลั่ง มีสุขภาพดี อ่อนโยนต่อผิวแพ้ง่าย ไม่ทำให้ผิวมันวาว คืนความชุ่มชื้นให้กับผิวที่แห้งกร้าน ผิวแตกลายและมีปัญหาก็สามารถฟื้นฟูให้ผิวดีขึ้น เนียนนุ่มน่าสัมผัส เชียร์บัตเตอร์ยังมีคุณสมบัติช่วยต่อต้านการอักเสบ ที่ประกอบไปด้วยกรดไขมัน 5 ชนิด ทั้งกรดปาลมิติ (Palmitic Acid), กรดสเตียริก (Stearic Acid), กรดโอเลอิก (Oleic Acid), กรดไลโนเลอิค (Linoleic Acid) และกรดอะราคิโดนิก (Arachidonic Acid) ซึ่งกรดเหล่านี้แหละจะช่วยทำใให้ผิวดูยืดหยุ่นและอ่อนนุ่มน่าสัมผัส

*Olive Oil Orome  

น้ำมันมะกอก มีวิตามิน E สูง ที่ช่วยให้ผิวที่แห้งกร้านกลับมาเนียนนุ่ม สามารถรักษาผิวหนังจากสิวอักเสบ แม้ผิวแพ้ง่ายก็ยังสามารถใช้ได้ เหมาะกับทุกสภาพผิว ไม่ทำให้ผิวอุดตันที่ก่อให้เกิดสิว เพราะเมื่อทาแล้วจะดูดซึมเข้าสู่ผิวได้ง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ

กล่องจะเป็นโทนขาว เทา ชมพูมีดอกไม้ กล่องโทนสีสวยออกพาสเทล มีรูปลวดลายส่วนประกอบวาดอยู่ข้าง เห็นกล่องแล้วรู้สึกว่ากล่องดีไซน์หวานๆ น่ารักดี น่าใช้ เปิดกระปุกครีมให้ดู


เปิดกระปุกครีมให้ดู

เนื้อครีมสีขาว ไม่มีกลิ่น

เนื้อลื่น ทาง่าย ซึมสู่ผิวได้ไว ไม่ทิ้งคราบหรือสีใดๆ เห็นตอนแรกเนื้อครีมเหมือนดูเข้มข้น แต่เมื่อทาไปแล้วเนื้อครีมบางเบามาก ไม่มันวาว ผิวมีความชุ่มชื้นดี ผิวดูเนียนนุ่มดี


ลองทดสอบใช้ที่หน้าดู


เกลี่ยได้ง่ายมากๆ ซึมไวดี เนื้อบางเบาไม่เหนียวเหนอะหนะ ทำให้ผิวดูมีความชุ่มชื้น ผิวไม่แห้ง

ใช้เสร็จแล้วแต่งหน้าต่อได้เลย


ก่อนและหลังใช้ 7 วัน รู้สึกว่ารอยดำรอยแดงและแผลเป็นจากสิวจางลง ปกติเป็นคนที่มีสิวอักเสบ สิวฮอร์โมนขึ้นเป็นประจำ ทำให้มีรอยแผลเป็น รอยดำรอยแดงจากสิวบนหน้าค่อนข้างเยอะ  เนื้อครีมไม่หนักหน้า ไม่ทำให้สิวขึ้น หลังจากใช้ได้ 1 อาทิตย์ ริ้วรอยบางๆดูตื้นขึ้นด้วย เหลือแต่ริ้วรอยระหว่างคิ้วแบบลึกที่ต้องใช้ต่อเนื่องกันต่อไป โดยรวมแล้วหน้าดูใสขึ้น จากที่มีผิวโทรมๆ เปลี่ยนมาเป็นผิวที่ดูใสขึ้นมากเลย อย่างที่ครีมเค้าบอกเลยนะคะ Orome ขาวใสใน 7 วัน ค่อนข้างพอใจกับผลลัพธ์ที่ได้เลยล่ะ

ครีม Orome จะช่วยฟื้นฟูผิวที่ต้องการการบำรุงเป็นพิเศษ เหมาะสำหรับคนที่มีผิวหน้าหมองคล้ำ ใครที่นอนดึกทำให้หน้าโทรม มีปัญหารอยแผลเป็นจากสิว หรือผิวดูไม่สดใส ก็ควรหาครีมบำรุงเป็นตัวช่วยบำรุงผิวของเราให้กลับมาเนียนกระจ่างใสขึ้นกันนะคะ

*Special Price : 1,290.- baht* จากราคาปกติ : 1,490

ซื้อใช้เอง หรือ สนใจสมัครตัวแทน

ติดต่อได้ที่: Line@ : @orome

👉Click https://line.me/R/ti/p/%40orome

Facebook: Orome

IG : orome.official
Website: www.oromebeauty.com

Tel : 086-035-6162

วันนี้ขอจบแต่เพียงเท่านี้ คราวหน้าจะเป็นอะไรโปรดติดตามค่า

Adia

Facebook: http://www.facebook.com/adiamakeup

Youtube: http://www.youtube.com/user/adiar

Instagram: http://www.instagram.com/adiabraun/

Twitter: http://twitter.com/adia

Tumblr: https://www.tumblr.com/blog/adiar

Blog: https://adiabraun.blogspot.com/