สวัสดีค่ะ วันนี้มารีวิวมาสคาร่าเดจาวู (Dejavu) แบรนด์ญี่ปุ่นชื่อดังที่ช่วยปัดขนตาให้เด้งได้ตลอดวัน กันน้ำ กันเหงื่อ ไม่ทำให้เป็นแพนด้าใต้ตา ล้างออกได้ง่ายเพียงแค่ใช้น้ำอุ่น ช่วยป้องกันการเกิดริ้วรอยบริเวณตามาให้ดูกันนะคะ

มาสคาร่าเป็นไอเท็มที่เราชอบมาก แทบขาดไม่ได้เลยในการแต่งหน้า มีบางครั้งที่ลืมพกมาสคาร่าออกมาจากบ้าน ต้องใช้อายไลเนอร์มาปัดขนตาแทนก็มี 55 เราเลยชอบลองมาสคาร่ารุ่นต่างๆมาโดยตลอด มาสคาร่าที่ดีสำหรับเราต้องเป็นมาสคาร่ากันน้ำ กันเหงื่อ ไม่ทำให้เป็นแพนด้า เลยมาลองใช้ Dejavu Mascara กันนะคะ


Dejavu Keep Style Mascara S Jet Black (สีส้ม) สำหรับขนตาบน
Dejavu Tiny Sniper S Pure Black (สีแดง) สำหรับขนตาล่าง


Dejavu Keep Style Mascara S Jet Black (สีส้ม) สำหรับขนตาบน ขนตาปลอมแบบปัด ขนตางอนสวยตลอดวัน มาสคาร่าล้างออกง่ายได้ด้วยน้ำเปล่า


Dejavu Tiny Sniper S Pure Black (สีแดง) สำหรับขนตาล่าง ขนตาปลอมแบบปัด หัวเล็กซอกซอนช่วยปัดขนตาล่างและมุมหางตาได้โดยไม่ทำให้เลอะเปื้อน ไม่ทำให้เป็นแพนด้า ล้างออกได้ด้วยน้ำเปล่า


หลังจากดัดขนตาให้งอนแล้ว ก็ปัดขนตาบนด้วย Dejavu Keep Style Mascara S Jet Black ปัดแล้วขนตาเรียงสวย มีเส้นไฟเบอร์ทำให้ดูหนาและยาวขึ้น ขนตางอนเด้งดี


ปัดขนตาล่างด้วย Dejavu Tiny Sniper S Pure Black หัวเล็กทำให้ปัดซอกซอนมุมหางตาที่ปัดได้ไม่ทั่วถึงได้ง่าย ปัดแล้วขนตาดูเรียงสวยขึ้น

เทคนิคเวลาปัด เมื่อหมุนมาสคาร่าออกมา ให้ปาดส่วนเกินมาสคาร่าตรงปลายหลอด หรือบนทิชชู่ก่อนปัด จะช่วยไม่ให้มาสคาร่าเกาะเป็นก้อนที่ขนตาได้นะคะ สำหรับคนที่มีขนตาตกแบบเรา ควรดัดขนตาก่อน เพราะมาสคาร่ารุ่นนี้จะทำให้ขนตามีวอลุ่ม ดูหนาและยาว แต่ไม่ช่วยปรับขนตาให้งอนมากนัก

เทียบให้ดูกับข้างที่ไม่ได้ปัด เห็นได้ว่า ด้านซ้ายที่ปัดเรามีดูเหมือนคนมีขนตาแล้ว 55 เพราะข้างที่ไม่ได้ปัดแทบจะไม่เห็นขนตาเลย ขนตาเราบางมาก โดยเฉพาะขนตาล่างแทบไม่มีเลย

เทียบให้ดูก่อนและหลังปัด เห็นความแตกต่างได้ชัดเลย พอมีขนตาแล้ว ตาดูหวานขึ้น ใช้มาสคาร่ารุ่นนี้แล้ว ขนตาดูสวยละมุน ตอนนี้แทบไม่ต้องติดขนตาปลอมก็สวยหวานพอใจแล้ว ชอบมากๆเลย


วันนี้เมคอัพลุคสาวญี่ปุ่น แต่งหน้าง่ายๆ เมคอัพโทนสีชมพู-พีช ลุคหวานๆ แค่ทาอายแชโดว์สีชมพูอ่อนทั่วเปลือกตาแล้วทาชมพูเข้มรอบขอบตา เกลี่ยให้ฟุ้ง ใช้กลิตเตอร์แตะตรงหัวตาจนถึงกลางเปลือกตาให้มีวิ้งประกาย ทาลิปสติกและทาบลัชสีชมพูที่แก้ม เท่านี้ก็เสร็จเรียบร้อยแล้ว

เทียบให้ดูก่อนและหลังแต่งหน้า แต่งเบาๆหวานๆโทนสีชมพู ดูสวยใสอย่างเป็นธรรมชาติ

สวยฉ่ำแบบสาวญี่ปุ่นกัน

แต่งเบาๆเท่านี้ก็ออกไปเที่ยวได้ เหงื่อออกก็ไม่กลัวว่าตาจะเป็นแพนด้า ทำให้มั่นใจในการแต่งหน้าแต่งตามากขึ้น


ที่สำคัญคือรุ่นนี้เป็นมาสคาร่าที่ล้างออกง่ายมาก แค่ใช้สำลีชุบน้ำอุ่นเช็ดออก จะหลุดออกมาเป็นเส้นๆแบบนี้เลย ล้างออกได้โดยไม่ต้องเช็ดถูแรงๆ ช่วยถนอมรอบดวงตา ช่วยป้องกันการเกิดริ้วรอยที่ตาได้ด้วย ปลื้มมากมาย

ถ่ายสำลีที่เช็ดมาสคาร่าออก จะเห็นเป็นไฟเบอร์หลุดออกมา ใช้เวลาทำความสะอาดตาได้เร็วขึ้น ชอบมากเลย

ใครที่สนใจมาสคาร่าดูแลผิวรอบดวงตา กันน้ำกันเหงื่อ ไม่ทำให้เป็นแพนด้า แต่ก็ล้างออกง่ายด้วยน้ำเปล่า ก็ลองไปหาซื้อมาสคาร่าเดจาวูกันดูนะคะ เป็นมาสคาร่าที่ตอนนี้ติดใจมาก ใช้ทุกวันเวลาออกไปข้างนอกเลย จะลงรายละเอียดไว้ที่ด้านล่างนี้นะคะ

Dejavu Keep Style Mascara S Jet Black (สีส้ม) สำหรับขนตาบน ราคา 490 บาท
Dejavu Tiny Sniper S Pure Black (สีแดง) สำหรับขนตาล่าง ราคา 290 บาท

ช่องทางติดตามข่าวสาร
Website : https://dejavuthailand.com/

สถานที่จัดจำหน่าย : Matsumoto, Tsuruha, Eveandboy, Donki, @Cosme, Multy, Cosmobeaute,Watson, Beautrium
ช่องทางออนไลน์ : Shoppee, Lazada, Konvy

คราวหน้าถ้ามีอะไรน่าสนใจและมีประโยชน์ จะมารีวิวให้ดูกันใหม่นะคะ
ขอบคุณที่เข้ามาอ่านค่า

Adia

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++