สวัสดีค่ะ วันนี้เอเดียมารีวิวเจลฟื้นฟูรอยเหี่ยวย่น Neo Warabihada All in One Gel ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวส่งตรงจากญี่ปุ่น ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว สามารถลดริ้วรอยทั้งร่องแก้ม รอยตีนกา รอยเหี่ยวย่นต่างๆครบจบใน 1 ตลับมาให้ดูกันนะคะ

ปกติเราเป็นคนที่มีผิวขาดน้ำ สิวขึ้นง่าย มีริ้วรอยที่หน้าผากและรอยตีนกาที่หางตาตามอายุที่เยอะขึ้น เลยต้องหาครีมบำรุงที่เป็นตัวช่วยฟื้นฟูผิวย้อนวัยให้หน้าเด็กกันหน่อยนะคะ


Neo Warabihada All in One Gel เจลฟื้นฟูรอยเหี่ยวย่น ช่วยลดริ้วรอยเร่งด่วนส่งตรงมาจากเกาะโอกินาว่าประเทศญี่ปุ่น ใช้เทคโนโลยี Platinum Potion ช่วยผลักสารสกัดสำคัญเข้าสู่ผิวได้อย่างล้ำลึก ต่อต้านริ้วรอย ช่วยให้ผิวเด้ง เรียบเนียน ดูกระจ่างใสขึ้น เป็นเจลย้อนวัยให้หน้าเด็กที่มีสารสกัดจากธรรมชาติเหมาะกับคนที่มีผิวบอบบางแพ้ง่าย


มี Neodermyl ส่วนผสมรางวัลอันดับหนึ่งในการต่อต้านริ้วรอย และมีสารสกัดสำคัญจากพืชธรรมชาติส่งตรงจากประเทศญี่ปุ่นจากเกาะโอกินาว่า เช่น ว่านหางจระเข้ กระเจี๊ยบเขียว เปลือกส้มชิคุวาซาที่มีสารโนบิเลทินที่ป้องกันริ้วรอยที่เกิดใหม่ และสารสกัดอื่นๆมากมายที่ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ฝ้า กระ และปัญหาเม็ดสีเมลานินใต้ผิว เหมาะกับคนที่กังวลเรื่องริ้วรอยและปัญหาผิวหมองคล้ำ ทำให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้น

เนื้อครีมสีขาว มีกลิ่นหอมอ่อนๆ เนื้อลื่น เกลี่ยง่าย ซึมได้ไว ผิวมีความชุ่มชื้นขึ้นทันที


มาลองทาแขนที่ตอนนี้ผิวแห้งมาก เห็นได้ชัดเลยว่าก่อนและหลังทา ผิวมีความชุ่มชื้นขึ้นทันที ปกติเราเป็นคนที่มีผิวแห้งกร้าน โดยเฉพาะแขน ข้อศอก หัวเข่า ลองใช้เจลบำรุงตัวนี้ในแต่ละจุดที่มีปัญหา ก็สามารถช่วยแก้ปัญหาผิวแห้งตามจุดต่างๆได้ด้วย

มาลองใช้ที่หน้าดูกัน

ทาข้างเดียวเปรียบเทียบให้ดู จะเห็นได้ว่าข้างที่ทาผิวฝั่งซ้ายจะดูมีความชุ่มชื้น อิ่มน้ำมากเลย


ครีมเกลี่ยง่าย มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ทาทั่วหน้า พอจับที่หน้าจะมีความหนึบๆนิดหน่อย แต่ไม่ทำให้รู้สึกเหนียวเหนอะหนะ ชอบที่เนื้อบางเบา ไม่หนักผิวหน้า

ผิวหน้าชุ่มชื้นเด้งอิ่มน้ำ สามารถแต่งหน้าต่อได้เลย ผิวที่ได้รับการบำรุงดีๆ มีความชุ่มชื้นก็ช่วยทำให้เมคอัพติดทนไม่หลุดง่ายระหว่างวันด้วยนะ


ก่อนและหลังใช้เจลลดริ้วรอยเร่งด่วนมา 2 อาทิตย์ ริ้วรอยที่หน้าผากดูจางลง ผิวมีความชุ่มชื้น ดูเนียนและกระจ่างใสขึ้น


Neo Warabihada All in One Gel เจลทาผิวหน้าเด้งตัวนี้เหมาะกับคนที่มีปัญหาผิวแห้งและคนที่กังวลเรื่องริ้วรอยเหี่ยวย่น รอบดวงตา หางตา บริเวณลำคอและร่องแก้มลึก คนที่ผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้ เพราะใช้สารสกัดจากธรรมชาติ ถูกใจเรามากๆเลย

ใครที่สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมและสั่งซื้อได้ที่ลิงค์ข้างล่างนี้ได้เลยค่า

Neo Warabihada All in One Gel ราคา 899 บาท/ 30 บาท

Facebook Fanpage : https://www.facebook.com/neowarabihadaTH/

Inbox :m.me/1530073170461588

Line@ : https://line.me/R/ti/p/%40neowarabihada

#NeoWarabihadaThailand

#ฟื้นฟูริ้วรอยลึกให้ตื้นขึ้นภายใน2สัปดาห์

 

คราวหน้าถ้ามีอะไรน่าสนใจและมีประโยชน์ จะมารีวิวให้ดูกันใหม่นะคะ
ขอบคุณที่เข้ามาอ่านค่า

Adia