สวัสดีค่ะ วันนี้มารีวิวนมถั่วเหลืองคั้นสด SangSang ในรูปแบบขวด รสอร่อย หอมมัน หวานน้อย ไม่มีโคเลสเตอรอล ให้โปรตีนสูง มีวิตามิน แร่ธาตุ และสารอาหารครบ เป็นเครื่องดื่มที่มีประโยชน์เพื่อสุขภาพ ช่วยให้อิ่มท้อง เหมาะกับคนที่คุมน้ำหนัก และผู้ที่รักสุขภาพ หาซื้อได้ง่าย ที่ 7-11 มาให้ดูกันนะคะ
ไป 7-11 แถวบ้าน ตั้งใจจะหาอะไรที่มีประโยชน์ให้ลูกและคนที่บ้านทาน เห็นนมถั่วเหลืองซังซัง SangSangSoymilk จาก LACTASOY มีแพคเกจในรูปแบบขวด PET ขนาด 200 mlแล้ว ดื่มได้ง่าย ไม่หกเลอะเทอะ พกได้สะดวก เลยต้องซื้อมาให้ลูกดื่มกันหน่อยนะคะ


นมถั่วเหลืองซังซัง เป็นนมถั่วเหลืองคั้นสด ผลิตจากเมล็ดถั่วเหลืองคุณภาพ ไม่ผสมนมผง ใช้น้ำตาลน้อยกว่า 2% เป็นนมถั่วเหลืองหวานน้อย ที่มีรสชาติหอมมัน อร่อย นุ่มลิ้น 

ให้พลังงาน 110 กิโลแคลอรี ไม่มีโคเลสเตอรอล โปรตีนสูง มีวิตามิน แร่ธาตุ และสารอาหารครบ เหมาะกับคนที่อยากหาเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ คนที่ลดน้ำหนัก หรืออยากคุมน้ำหนัก


ส่วนประกอบนมถั่วเหลืองเยอะถึง 97.40% น้ำตาลแค่ 1.80%


ได้ลองดื่มนมถั่วเหลืองซังซังครั้งแรกแล้ว ได้กลิ่นหอมมัน รสไม่หวานมาก ชอบรสที่อร่อย นุ่มละมุนลิ้น แถมยังมีประโยชน์อีกด้วย ดื่มได้ทุกวัยเลย

นมถั่วเหลืองมีสีครีม เป็นน้ำแบบน้ำเต้าหู้แบบนี้ เราชอบดื่มตอนเช้า บางทีก็ใส่ซีเรียลไว้ทานแทนอาหารเช้าในเวลาเร่งรีบ สะดวกดี อร่อย อิ่มท้องด้วย


ลูกชอบดื่มSangSangแบบขวด เพราะหยิบจากตู้เย็นแล้วยกดื่มได้เลย ไม่หกเลอะเทอะ พกพาสะดวก ปริมาณ 200 ml ก็พอเหมาะกำลังดี


แพคเกจน่ารัก รสชาติอร่อย เหมาะกับทุกวัย เด็กๆชอบของที่มีประโยชน์ก็สบายใจแม่ละ เลยต้องซื้อมาตุนในตู้เย็นประจำ

นมถั่วเหลืองซังซัง
นมถั่วเหลือง SangSang มีกลิ่นหอมมัน รสชาติ ไม่หวานมาก น้ำตาลน้อย ดื่มแล้วอิ่มท้อง ไม่ทำให้อ้วน มีประโยชน์ต่อร่างกาย เหมาะกับคนที่รักสุขภาพ หรือคนที่คุมน้ำหนัก มีเป็นแบบขวดแล้ว พกพาได้สะดวก หาซื้อได้ง่าย มีขายที่ร้านสะดวกซื้อที่ 7-11, Jiffy, Lawson และซูเปอร์มาร์เก็ตตาม Tops หรือ Big C ใครที่สนใจก็ลองซื้อดื่มกันดูนะคะ

นมถั่วเหลืองซังซัง SangSangSoymilk ราคา 10 บาท (200ml)

รายละเอียดและข้อมูลเพิ่มเติม
Website :
 www.lactasoy.com/shop
Facebook: https://www.facebook.com/SangSangSoymilk/
Instagram : https://www.instagram.com/sangsangsoymilk/
Twitter: https://twitter.com/SangsangSoymilk
Youtube link: sangsangsoymilk
Line@ : @sangsangsoymilk

คราวหน้าถ้ามีอะไรน่าสนใจและมีประโยชน์ จะมารีวิวให้ดูกันใหม่นะคะ

Adia

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++