สวัสดีค่า วันนี้มารีวิวเซรั่มบำรุงผิวกาย dhavi : Kwao Krua Nouriching Serum ผลิตภัณฑ์เวชสำอางมีสารสกัดธรรมชาติจากกวาวเครือขาว ช่วยกระชับทรวงอก และทุกส่วนของผิวกายที่ต้องการความกระชับผิว เนื้อบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ทำให้ผิวมีความชุ่มชื้น มาให้ดูกันนะคะ


เรามีปัญหา ผิวค่อนข้างหย่อนคล้อยช่วงใต้รักแร้ เลยอยากหาครีมบำรุงผิวกระชับที่ไม่ทำให้เหนียวตัว เซรั่มตัวนี้จะบำรุงได้ทุกส่วนของร่างกายที่ต้องการความกระชับ เราจะเน้นใช้ตรงช่วงทรวงอกและใต้รักแร้ เพราะปกติไม่ค่อยดูแลผิวบริเวณนี้กันเท่าไร แต่เซรั่มตัวนี้น่าสนใจเพราะมีสารสกัดจากธรรมชาติ เลยต้องขอลองใช้กันดูหน่อย

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกาย (KWAO KRUA NOURISHING SERUM)
มีสารสกัดจากกวาวเครือขาว ที่ผ่านการเพาะเลี้ยงเนื้อเยื่อในห้องปฏิบัติการที่มีมาตรฐาน
ผสานกับน้ำมันข้าวโอ๊ต ที่อุดมไปด้วย วิตามิน E , Fatty Acids (Omega 6, Omega 3) สารบำรุงผิวต่างๆ  บำรุงให้ผิวแข็งแรง ให้ความชุ่มชื้น ผิวเนียนนุ่ม ลดการแพ้ การระคายเคือง โดยใช้เทคนิคการกักเก็บอนุภาคสำคัญในขนาดนาโน เพื่อการซึมสู่ผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ และเพิ่มความคงตัวของสารสำคัญ

KWAO KRUA NOURISHING SERUM  เป็นเวชสำอางที่ใช้สารสกัดจากธรรมชาติ โดยได้รับอนุสิทธิบัตรในไทยหลายฉบับและได้รับอนุญาตให้ใช้สิทธิผลงานวิจัย สวก. (สำนักงานพัฒนาการวิจัยการเกษตร)ด้วยนะคะ


แพคเกจกล่องสีขาว-ชมพู เปิดกล่องออกมาเป็นแบบนี้

หลอดครีมสีชมพู-ขาวหวานๆ

มีฟอยล์ซีลไว้ ก็แกะก่อนการเปิดใช้งานนะคะ

เนื้อครีมสีขาว เนื้อดูเข้มข้นแต่เกลี่ยได้ง่ายมาก เนื้อลื่น ซึมสู่ผิวได้ไว กลิ่นหอมหวานปนเซ็กซี่เย้ายวน

วิธีการใช้
หลังจากทำความสะอาดผิวแล้ว ทาเซรั่มแล้วนวดบริเวณผิวที่ต้องการเป็นประจำทุกวัน เช้าและก่อนนอน ใช้แล้วผิวนุ่มชุ่มชื้น ดูฉ่ำน้ำ ผิวดูสุขภาพดี ไม่แห้งกร้าน

เนื้อลื่นเกลี่ยง่าย ซึมสู่ผิวไวดี ทำให้ผิวมีความชุ่มชื้น แต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ ใช้เป็นประจำที่ทรวงอก ใต้อก ใต้รักแร้ ลำคอ หรือได้ทุกส่วนที่ผิวหย่อนคล้อย หรือกันไม่ให้หย่อนคล้อยในอนาคต

ข้อควรระวัง สตรีมีครรภ์ หรือกำลังให้นมบุตร ไม่ควรใช้ผลิตภัณฑ์นี้นะคะ

เรามีไขมันตรงรักแร้ ผิวหย่อนคล้อยตามวัย เวลาใส่เกาะอกจะปลิ้น ทำให้ไม่ค่อยมั่นใจ ก็จะใช้ครีมนี้ทาเป็นประจำให้ผิวกระชับมากขึ้น เทคนิควิธีทาคือ โกยจากใต้รักแร้ทางด้านหลัง นวดขึ้นมาด้านหน้าแบบนี้ ทาเป็นประจำแบบนี้ จะช่วยยกผิวให้ดูกระชับมากขึ้น

ก่อนและหลังใช้ 7 วัน รู้สึกว่าผิวเนียนนุ่มมากขึ้น จากผิวที่หย่อนคล้อย จะดูกระชับมากขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ


ดูแลผิวหน้าเป็นประจำแล้ว แต่ก็ควรทาครีมบำรุงผิวเป็นประจำเพื่อที่ช่วยบำรุงผิวให้กระชับ ดูเนียนนุ่ม น่าสัมผัสทุกวันกันด้วยนะคะ

ใครที่อยากมีผิวเนียนใส ผิวดูสุขภาพดี ดูกระชับ มีความชุ่มชื้น ก็ลองใช้ Kwao Krua Nouriching Serum กันนะคะ เซรั่มบำรุงผิวกายสารสกัดธรรมชาติจากกวาวเครือ กลิ่นหอมถูกใจ เนื้อบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ หาซื้อได้ที่ร้านขายยา และร้านจำหน่ายผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงามทั่วประเทศ
หรือตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศออนไลน์ได้เลยค่า จะลงรายละเอียดไว้ด้านล่างนี้จ้า

dhavi : Kwao Krua Nouriching Serum  ราคา 500 บาท/ 80 กรัม

ช่องทางติดตามข่าวสาร และช่องทางจัดจำหน่าย
Facebook : dhavi.official
Line : @dhavi
IG : dhavi_Thailand
Website : www.dhavi.com

คราวหน้าถ้ามีอะไรน่าสนใจและมีประโยชน์ จะมารีวิวให้ดูกันใหม่นะคะ
ขอบคุณที่เข้ามาอ่านค่า

Adia

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++