สวัสดีค่ะ วันนี้มารีวิวแชมพูและครีมนวดบำรุงผมสีแดง Kokliang สูตรใหม่ เร่งผมยาว สารสกัดสมุนไพรจากน้ำซาวข้าว เก๋ากี้ และชาขาว ช่วยให้ผมดูหนามีวอลุ่ม ช่วยบำรุงหนังศีรษะและเส้นผมให้มีสุขภาพดี ผมยาวไว รากผมแข็งแรง ไม่หลุดร่วงง่าย มาให้ดูกันนะคะ

เรามีปัญหาผมร่วง ผมแห้งเสีย ต้องคอยเล็มผมบ่อยๆ แต่ก็อยากให้ผมยาวเร็วๆ เมื่อผมยิ่งยาว ยิ่งต้องดูแล เลยจะมาบอกวิธีทำให้ผมยาวเร็วๆและช่วยบำรุงดูแลเส้นผมแบบง่ายๆมาให้ดูกันนะคะ

KOKLIANG Strong & Volume Long Hair Shampoo and Conditioner (ก๊กเลี้ยง สตรอง แอนด์ วอลลุ่ม ลองแฮร์ แชมพู และครีมนวดบำรุงผม)
ก๊กเลี้ยงเป็นแบรนด์ที่เชี่ยวชาญด้านสมุนไพร ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะมากว่า 40 ปี โดยใช้เคล็ดลับจากภูมิปัญญาท้องถิ่นของชนเผ่าเย้าแดงที่สระและหมักผมด้วยน้ำซาวข้าว, เก๋ากี้ และชาขาว ช่วยให้ผมยาวและแข็งแรงสุขภาพดีได้ด้วยสมุนไพรหรือส่วนผสมจากธรรมชาติ

สารสกัดและคุณสมบัติสำคัญ
-น้ำซาวข้าว
ช่วยเสริมเส้นผมที่เกิดใหม่ให้เงางามตลอดเส้น
-เก๋ากี้ (โกจิเบอร์รี่)
มีวิตามินบี ธาตุเหล็ก และแคลเซียม ช่วยกระตุ้นการงอกใหม่ของผม ทำให้ผมยาว หนาพอง 
-ชาขาว
ช่วยในการฟื้นฟู และบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะให้สุขภาพดี รากผมแข็งแรง เส้นผมไม่หลุดร่วงง่าย

แชมพูเป็นครีมสีขาวมีกลิ่นหอมแบบสมุนไพรอ่อนๆ กลิ่นสะอาดๆ

นวดแชมพูลงบนผมที่เปียก แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด ก๊กเลี้ยงจะกลิ่นหอมเป็นเอกลักษณ์ หอมสะอาดเย็นๆ ไม่ใช่กลิ่นสมุนไพรแบบฉุนๆ ฟองเนื้อนุ่มดี ใช้แล้วเส้นผมและหนังศีรษะสะอาด

ครีมนวดผมสีขาว กลิ่นหอมคล้ายแชมพูที่เข้มข้นกว่า

หลังสระผม ชโลมครีมนวดลงบนผมที่เปียก นวดทิ้งไว้ 2-3 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด  ขณะที่นวดจะรู้สึกเย็นๆ สบายหนังศีรษะดี ใช้แล้วผมจะนิ่ม ลื่น ไม่พันกัน

ก่อนและหลังใช้ 7 วัน ผมดูพองหนา มีวอลุ่ม ผมยาวขึ้น ไม่หลุดร่วงง่ายด้วยนะ

ใครที่อยากให้ผมยาวเร็วขึ้น ก็ทานอาหารที่มีประโยชน์ เช่น ปลาแซลมอน ไข่ งาดำ อัลมอนด์และถั่วต่างๆ แล้วคอยเล็มผมที่แห้งเสียแตกปลายออก ใช้น้ำมันมะพร้าวหมักผมก่อนนอนเป็นประจำ 2-3 ครั้งต่อสัปดาห์ และอย่าลืมใช้แชมพูและครีมนวดผม Kokliang สูตรเร่งผมยาวควบคู่ไปด้วย เท่านี้ก็ได้ผมที่ยาวเร็ว โดยที่เส้นผมแข็งแรง ไม่ร่วง ผมหนา มีวอลุ่ม ได้อย่างง่ายๆ เมื่อผมแข็งแรง ดูหนาขึ้น ก็ช่วยเสริมบุคลิกให้ดี ดูอ่อนกว่าวัย ทำให้มีความมั่นใจได้มากขึ้นกว่าเดิม ประทับใจกับผลลัพธ์ที่ได้มากๆเลย


ใครที่สนใจแชมพูและครีมนวดผมสมุนไพร Kokliang  ก็สามารถซื้อได้ตามร้านค้าชั้นนำทั่วไปได้เลย จะลงรายละเอียดไว้ด้านล่างนี้นะคะ

สถานที่จัดจำหน่าย KOKLIANG Strong & Volume Long Hair Shampoo and Conditioner
บิ๊กซี, กูร์เมต์ มาร์เก็ต, โฮมเฟรชมาร์ท, MaxValu และร้านค้าชั้นนำทั่วไป
ช้อปออนไลน์ได้ที่ Shopee, Lazada, Watsons, Kingpower, Konvy, Beauticool

 

ช่องทางการติดตามข้อมูลข่าวสาร

Website : https://www.kokliang.com/
Facebook : https://www.facebook.com/KokliangPharmac

 

คราวหน้าถ้ามีอะไรน่าสนใจและมีประโยชน์ จะมารีวิวให้ดูกันใหม่ค่า

 

Advertisement